บทความที่ได้รับความนิยม

วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2556

การออกกำลังกายเเบบไหนลดน้ำหนักเร็วที่สุด


การออกกำลังกายเเบบไหนลดน้ำหนักเร็วที่สุด

ถ้าจะเอาเร็วที่สุดไม่ต้องออกกำลังกายลดอาหารครับเเต่มันยากนะครับ


วิธีลดความความอ้วนแบบทันใจฟังทางนี้เพราะว่าวันนี้เรามีวิธีลดความอ้วนเร็วที่สุดมาแนะนำกันค่ะ สาวๆ คนไหนที่มีร่างกายทุกสัดส่วนแบบเป๊ะๆ โดยเฉพาะทรวดทรงองค์เอวนั้นถือได้ว่าคุณเป็นคนที่โชดดีมากๆ แต่สาวๆ ใดที่ไม่ได้โชคดีแบบนั้นก็ใช่ว่าคุณจะไม่มีทางโชคดีไปซะเลย เพราะว่าวันนี้เราได้นำเอาโชคดีนั้นมาฝากกับ วิธีลดความอ้วนเร็วที่สุด มาบอกกันค่ะ รับรองว่าเพียงแค่คุณได้ยินชื่อคุณก็ต้องอย่างรู้กันแล้วใช่ไหมหล่ะค่ะ สำหรับ วิธีลดความอ้วนเร็วที่สุด นี้เป็นวิธีที่คุณต้องใส่ใจให้เวลาและก็ขยันทำให้สม่ำเสมอ คงจะไม่ใช่่เรื่องยากสำหรับสาวๆ ที่อยากจะมีหุ่นสวยกันหรอกจริงไหมหล่ะค่ะ ถ้าอย่างนั้นแล้วเราก็ไปทำตามเคล็ดลับการมีหุ่นสวยด้วย วิธีลดความอ้วนเร็วที่สุด กันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าคุณจะมีหุ่นที่สวยสมใจแน่นอน


3 วิธีลดความอ้วนเร็วที่สุด
1. การวิ่ง
การวิ่งจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากและไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลย เริ่มต้นโปรแกรมทำอย่างช้าและวางแผนในการออกกำลังกาย 3-4 วัน/สัปดาห์ ที่เริ่มต้นในแต่ละครั้งด้วยการอบอุ่นร่างกายอย่างน้อย 5 นาทีด้วยการเดินอย่างช้าๆ และการจ็อกกิ้งและเดินมันจะทำให้คุณสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อหัวใจและหลอดเลือด โดยครั้งหนึ่งในการวิ่งคุณอาจใช้เวลาประมาณ 30 นาที ซึ่งมันจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ได้ถึง 250-350 แคลอรี่ โดยขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวของคุณ


2. การปั่นจักรยาน
รายการการพิมพ์จากโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ดระบุว่า ร้อยละ 14 ในการปั่นจักรยานที่ 15.9 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นเวลา 30 นาที จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ 300-444 แคลอรี่ การปั่นจักรยานนั้นให้ใช้วิธีเริ่มอย่างช้าๆ และค่อยๆ เพิ่มความเร็ว รวมทั้งระยะทางขึ้นซึ่งนั่นมันจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพของคุณให้ดีขึ้นด้วย แต่ทั้งนี้คุณอย่าลืมว่าหัวใจของการออกกำลังกายนั้นจะต้องเลือกอาหารเพื่อสุขภาพในการลดน้ำหนักด้วย

3. การเดิน
คุณอาจคิดว่ามันคงเทียบกันไม่ได้กับการที่เดินออกกำลังกายแล้วมันจะช่วยลดน้ำหนักได้มาก แต่จากการตีพิมพ์โดยศูนย์การแพทย์สวีดิชในซีแอตเทิลสหรัฐอเมริกา “ระยะไมล์ต่อไมล์การวิ่งและการเดินมันจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน แต่ถ้านาทีต่อนาทีกับสปีดความเร็วของคุณมันก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าและก็ไม่แปลกที่การวิ่งมันก็เผาผลาญได้มากกว่าตามทฤษฏี แต่ในการเดินด้วยความเร็วนั้นมันก็จะได้การเผาผลาญแคลอรี่ที่ไม่ต่างกันและจะกระทบในเรื่องข้อต่อของคุณไม่มากเท่าการวิ่ง และถ้าคุณมีการฝึกให้เร็วขึ้นและแกว่งแขนและบิดตัวเล็กน้อยระหว่างเดินมันก็จะเป็นสิ่งที่เหมาะสมทีเดียว
ขอขอบคุณข้อมูลจาก voicetv ขอขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น